Trailer chính thức của “Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả” đã chính thức ra mắt. Dù chỉ mới hé lộ những chi tiết và cảnh quay ngắn nhưng bộ phim đã ngay lập tức thu hút sự chú ý cuả đông đảo khán giả. Nếu đã xem trailer của Gái già lắm chiêu 5 bạn sẽ nhận ra thương hiệu điện ảnh này đã nâng cấp một cách hoàn toàn ngoạn mục. Từ phần hình ảnh cho đến nội dung, bộ phim sẽ khiến người xem không khỏi choáng ngợp. Tình tiết gay cấn, tâm lý nhân vật phức tạp, đầu tư về đạo cụ hình ảnh.. tất cả những điều đó sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Mãn nhãn với cuộc sống xa hoa, vương giả

Từ những thước phim mở đầu, “Gái già lắm chiêu 5″ đã cho thấy sự xa hoa, lộng lẫy. Điều này hơn gấp nhiều lần so với các phần trước. Bộ phim gắn liền với bối cảnh cầu kì và sang trọng. Bên cạnh đó còn mang màu sắc văn hoá dân gian đương đại. Tất cả mọi thứ có trong phim đều được ekip tuyển lựa kỹ càng, tính toán kỹ lưỡng. Những cổ vật đắt đỏ xuất hiện trong trailer đều là các cổ vật Triều Nguyễn. Ví dụ như ấn vàng Hoàng hậu chi bửu, hay Phượng bào tam vĩ. Tất cả được lồng ghép đưa vào làm sáng bừng từng khung hình.

Những cổ vật đắt đỏ xuất hiện trong trailer đều là các cổ vật Triều Nguyễn.

Lạ lẫm với một Kaity Nguyễn đa sắc trong vai Lý Linh

Kaity Nguyễn hoá thân thành cô nàng Lý Linh đầy tham vọng. Nữ diễn viên dường như “lột xác” hoàn toàn. Trong phim, Lý Linh vì muốn được “duyệt” làm dâu nhà tài phiệt họ Quách mà cô phải bước vào hành trình lựa chọn được – mất trong tình thân. Cũng từ mục tiêu và tham vọng đó, câu chuyện về một cô gái trẻ đối đầu với hai bà chị già sừng sỏ chính là sức hút cho vai diễn này của Kaity.

Kaity Nguyễn dường như “lột xác” hoàn toàn.

NSND Lê Khanh gây bất ngờ với vai Lý Lệ Hạ

Không chỉ đoạn tuyệt với hình ảnh trong phần trước, NSND Lê Khanh đã mạnh dạn cắt đứt mọi liên hệ về hình ảnh, phong cách đài các đã ghi dấu ấn suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình qua vai diễn Lý Lệ Hà.

NSND Lê Khanh đã rũ bỏ phong cách đã ghi dấu ấn suốt hơn 20 năm.

Lý Lệ Hà là một nhà sưu tập cổ vật với giá trị lên tới hàng chục triệu USD. Điều này khiến những tay bất động sản máu mặt nhất luôn muốn chiếm lấy cho bằng được. Những cổ vật hoàng cung này cũng là thứ khiến tất cả những nhân vật trong phim đều thèm khát. Cũng chính chiếc phượng bào này mà các nữ nhân Lý gia rơi vào cảnh gia đấu tương tàn.

NSND Hồng Vân biến hóa từ hài đến bi trong vai Lý Lệ Hồng

Đây là lần đầu tiên trên màn ảnh rộng, NSND Hồng Vân mạnh dạn ăn diện “gợi cảm” với tạo hình quý phái, sang trọng để thể hiện lối sống xa hoa, thừa mứa của cải. Lý Lệ Hồng xóa tan bầu không khí ngột ngạt trong Bạch Trà Viên bằng lối diễn tưng tửng cùng các câu thoại hài hước nhưng chính Lý Lệ Hồng cũng ngấm ngầm mang lại sự xáo trộn, đối đầu với những chiêu trò lén lút “đâm bị thóc – chọc bị gạo” gây ra những mâu thuẫn cho hai chị em Lý Linh – Lý Lệ Hà. Tuyệt nhiên, so với mục đích quay trở về Lý gia của Lý Linh thì mục đích của Lý Lệ Hồng vẫn còn là ẩn số trong cuộc gia đấu chị chị em em này.

NSND Hồng Vân mạnh dạn ăn diện “gợi cảm” với tạo hình quý phái, sang trọng.

Phía sau lớp vỏ bọc vương giả hào nhoáng là chuỗi drama gây cấn

Nếu đoạn đầu trailer mô tả những tham vọng trong đời vương giả của ba chị em Lý gia thì đoạn cuối trailer lại là màn lột trần tất cả vẻ hào nhoáng đã xây dựng trước đó. Những drama kéo đến liên tiếp, sự phẫn uất, giận dữ, đối đầu báo hiệu những cơn bão tố sắp bùng phát trong Bạch Trà Viên, trong chính trái tim của những người phụ nữ vốn bị trói buộc bởi danh giá gia tộc do chính mình tạo ra.

Những drama kéo đến liên tiếp báo hiệu những cơn bão tố sắp bùng phát.

Nguồn:  dep.com.vn