Phim Việt đang dần khẳng định vị trí của trong những năm qua. Sự đầu tư và chịu chơi trong các bộ phim Việt không hề kém cạnh nền điện ảnh của bất kỳ một quốc gia nào. “Lật mặt” là một trong những phim Việt rất được yêu thích. Bộ phim mang tính giải trí rất cao. Chính sự ủng hộ của đông đảo khán giả mà bộ phim này đã ra đến phần 4 và tiếp tục ra mắt phần 5. Điều gì đã tạo nên sự thu hút cho bộ phim? Không tính đến nội dung hay bối cảnh, điểm hút khách của Lật mặt nằm ở các diễn viên. Diễn xuất tự nhiên của những gương mặt sau đây đã tạo nên thương hiệu cho phim “Lật Mặt”. 

Trường Giang – cây hài của “Lật mặt 1”

Trong phim “Lật mặt 1”, Trường Giang vào vai Toàn – xe ôm “nghĩa hiệp”. Nhân vật này nhiều chuyện lại thích hát, là người bạn đồng hành bất tắc dĩ của Khải (Lý Hải). Anh đã làm nên không ít cảnh dở khóc dở cười trong phim khiến cho người xem thích thú. Thành công với vai diễn này cũng là mở màn cho chuỗi liên tiếp những tác phẩm điện ảnh có sự góp mặt của Trường Giang được công chúng đón nhận như “49 ngày, siêu sao siêu ngố”, “Taxi em tên gì”… Trường Giang là một trong những gương mặt được yêu thích nhất trong Lật Mặt.

đã làm nên không ít cảnh dở khóc dở cười trong phim.

Khả Ngân – “chạm ngõ” điện ảnh với “Lật mặt 2”

Lấn sân sang điện ảnh với vai diễn trong phần 2 của series phim do Lý Hải làm đạo diễn, Khả Ngân đảm nhiệm vai nữ chính đầy cá tính, góp mặt trong nhiều pha hành động đẹp mắt của bộ phim nhờ ưu thế ngoại hình và khuôn mặt xinh đẹp. Sau “Lật mặt: Phim trường”, cô cũng tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng. Trong đó có “100 ngày yêu” và gần đây nhất là “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt.

Khả Ngân đảm nhiệm vai nữ chính đầy cá tính.

Song Luân, Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn tạo ấn tượng khó phai với “Lật mặt 3” 

So với 2 phần trước đó, “Lật mặt 3” thành công hơn hẳn khi thu về hơn 85.5 tỷ. Để mang đến con số ấn tượng này tại các phòng vé thì không thể không kể đến sự góp mặt của bộ ba Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh và Song Luân trong vai chính của bộ phim. Với Huy Khánh, trước khi tham gia bộ phim, anh đã có tên tuổi nhất định trong lòng khán giả Việt. Tuy nhiên, khi tham gia phần 3 của “Lật mặt”, không thể phủ nhận tên tuổi của nam diễn viên sinh năm 1981 lại một lần nữa được hâm nóng.

Không thể không kể đến sự góp mặt của bộ ba Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh và Song Luân.

Mạc Văn Khoa từ “Lật mặt: Nhà có khách” đến “thánh lầy” của “Lật mặt 5”

Đến thời điểm này, “Lật mặt: Nhà có khách” là phần phim thành công nhất trong cả series. Gương mặt được chú ý nhất trong phần phim này chắc chắn phải kể đến Mạc Văn Khoa. Đến với “Lật mặt 4”, Mạc Văn Khoa đã thực sự tỏa sáng. Anh trở thành cây hài chính của cả phim. Nối tiếp thành công của phần 4, Mạc Văn Khoa tiếp tục đảm nhiệm nhiệm vụ mang đến tiếng cười cho khán giả trong phần 5 của bộ phim. Với diễn xuất tự nhiên và dí dỏm, vai diễn anh Lâm hài hước của Mạc Văn Khoa trong “Lật mặt 5: 48h” khiến công chúng trông chờ.

Mạc Văn Khoa đã thực sự tỏa sáng và trở thành cây hài chính của cả phim.

Nguồn:  dep.com.vn