Nếu bạn là một con mọt phim, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với cụm từ “Nam phụ”. Là một tuyến nhân vật gần như luôn luôn xuất hiện trong các bộ phim tình cảm, những nam phụ này thu hút khán giả không thua kém gì nam chính. Những nam phụ có mặt trong phim thường sở hữu vẻ ngoài toả sáng, bên cạnh đó, họ luôn sở hữu một trái tim vô cùng ấm áp. Chính vì điều này mà số lượng người hâm mộ những nam phụ này cực kỳ đông đảo. Dưới đây là một số gương mặt quen thuộc mà chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua nếu nhắc đến “nam phụ”.

1. Phó Thận Hành – “Dưới ánh mặt trời”: “Tôi bằng lòng dùng cái chết để chấm dứt mọi sai lầm”

Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Vật trong tay”, “Dưới ánh mặt trời” gây sốt và được bình chọn là bộ phim chuyển thể bám khá sát nguyên tác đáng xem nhất. Đặc biệt là diễn xuất của Bành Quán Anh được người hâm khen ngợi hết lời. Để có thể thông qua ải kiểm duyệt, Phó Thận Hành từ vai chính trong nguyên tác bị đẩy xuống thành nam phụ.

diễn xuất của Bành Quán Anh được người hâm khen ngợi hết lời.

Nam diễn viên 34 tuổi đã thành công mang đến một Phó Thận Hành rất đặc biệt. Một vai diễn biến thái, côn đồ, bệnh hoạn chân thực như bước ra từ tiểu thuyết. Từ khi bắt đầu khởi chiếu, những gì liên quan đến anh cũng lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội.

2. Tật Xung – “Lang Điện Hạ”: “Cả đời này, ta sẽ luôn bên cạnh bảo vệ nàng với tư cách một người bạn.”

Đảm nhận vai nam phụ thợ săn tiền thưởng Tật Xung và cũng là Thế tử của Tấn quốc trong tác phẩm “Lang điện hạ”, Tiêu Chiến để lại ấn tượng với tạo hình hoang dã và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, mối tình si của Tật Xung với nữ chính Mã Trích Tinh (Lý Thấm) cũng khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Nhiều người xem hài hước khẳng định Tật Xung chính là “nam phụ vĩ đại nhất” trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Theo QQ, chủ đề liên quan đến Tật Xung của Tiêu Chiến đã đạt đến 4.7 tỷ lượt bình luận.

Tiêu Chiến để lại ấn tượng với tạo hình hoang dã và mạnh mẽ.

3. Dịch Đông Đông – “Phố ma dương thân yêu”: “Chăm sóc cô ấy là do tôi cam tâm tình nguyện.”

Được biết đến qua những bộ phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “Lớp trưởng điện hạ”… Ngưu Tuấn Phong chiếm lấy cảm tình người xem trong bộ phim “Phố ma dương thân yêu”. Anh vào vai Dịch Đông Đông, anh chàng vừa gặp đã yêu cô bé hàng xóm Mã Hiểu Hiểu.

Ngưu Tuấn Phong chiếm lấy cảm tình người xem với vai nam phụ trong “Phố ma dương thân yêu”.

Tuy nhiên Mã Hiểu Hiểu lại không dành tình cảm cho anh. Dịch Đông Đông chỉ còn có thể lùi về sau âm thầm bảo vệ cô. Dường như để làm hài lòng người hâm mộ cho những vai phụ đáng thương, “Phố ma dương thân yêu” là một trong số ít các tác phẩm ngôn tình có cái kết là nữ chính hạnh phúc bên nam phụ.

4. Hạ Tử Thu – “Lấy danh nghĩa người nhà”: “Tại sao lần nào người bị bỏ rơi cũng là tôi?” 

Sau thành công của bộ phim “Lê hấp đường phèn”, Trương Tân Thành tiếp tục tham gia diễn xuất trong tác phẩm “Lấy danh nghĩa người nhà” (Go Ahead). Vai diễn “anh nhỏ” Hạ Tử Thu của nam diễn viên tạo nên ấn tượng đặc biệt. Tuy có tính cách nghịch ngợm, nóng tính nhưng thực chất lại là một chàng trai hiểu chuyện. Tử Thu cũng là là nhân vật lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Tử Thu lại là nhân vật lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

5. Hạo Thần – “Lưu ly”: “Ta làm tất cả mọi thứ đều là vì nàng.”

Lưu Học Nghĩa chính thức ghi dấu ấn với khán giả khi đảm nhận vai nam thứ trong “Lưu Ly”. Anh vào vai một Hạo Thần ích kỷ, cố chấp, giả tạo, luôn bất chấp tất cả để đạt được mục đích. Hạo Thần luôn tìm trăm phương ngàn kế để âm thầm chia cắt Toàn Cơ và Tư Phượng. Dù không có quá nhiều đất diễn, Lưu Hạo Nghĩa vẫn biết cách khiến bản thân trở nên đặc biệt. Anh có vẻ ngoài thu hút và lối diễn xuất nhập tâm.

Lưu Học Nghĩa đã chính thức ghi dấu ấn với khán giả với vai nam thứ trong “Lưu Ly”.

Nguồn:  dep.com.vn