Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương "lười biếng"

Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng hot đình đám trong làng giải trí Việt Nam hiện nay. Đã 2 năm kể từ khi kết hôn, cặp đôi vẫn đang vô cùng hạnh phúc bên cạnh cô con gái đầu lòng của mình. Cuộc sống gia đình của cặp vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự giản dị, không cầu kỳ xa hoa. Cả hai ít chia sẻ chuyện riêng tư của gia đình lên mạng xã hội. Trường Giang được biết đến là một người chồng luôn hết lòng với gia đình. Anh luôn hết mực thương yêu và cưng chiều vợ và chăm con một cách chu đáo. Anh còn thường xuyên nấu cơm cho vợ ăn. Theo chia sẻ của danh hài, bữa cơm cùng với vợ là một trong những điều quan trọng tạo nên hạnh phúc gia đình.

Trường giang yêu chiều vợ hết mình

Với độ phủ sóng gần như rộng khắp MXH, cặp vợ chồng luôn nhận được quan tâm của khán giả. Đời sống gia đình của đôi vợ chồng khá kín tiếng. Thế nhưng, khán giả vẫn cảm nhận được những ngọt ngào mà cặp đôi giành cho nhau. Khi nhắc đến gia đình, Trường Giang luôn kể với gương mặt hạnh phúc.

Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương "lười biếng"
Trường Giang quan tâm chăm sóc vợ kể cả bữa ăn

Mới đây, Trường Giang cho biết: “Anh với vợ anh chỉ có ăn tối là nhiều nhất. Có nhiều bữa vợ về trễ nên anh đợi, vợ về mắng sao không ăn trước đi mà đợi làm gì. Anh giải thích: ‘Vậy thì còn gì tình cảm gia đình nữa’. Chính vì vậy anh luôn đợi Phương”. Anh còn tranh thủ “bóc phốt” bà xã: “Nhưng chỉ có cùng nhau ăn chứ không cùng nhau nấu nha, anh nấu một mình nha”.

Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương "lười biếng"
Cả ai xây dựng hạnh phúc giản dị từ những bữa ăn gia đình

Cư dân mạng đã để lại nhiều lời khen cho cách yêu chiều vợ của nam danh hài. Có người còn bình luận: “Cần gì hành động quá to tát, chỉ cần đơn giản nấu cơm và cùng ăn tối với ‘nửa kia’ đã là cách để gìn giữ hạnh phúc rồi!”.

Nhã Phương cảm thấy hạnh phúc nhờ chồng

Cách đây ít hôm, Nhã Phương cũng vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Tại buổi lễ ra mắt, cô đã bật khóc nói trạng thái tâm lý của mình sau sinh. Lần này, cô lên tiếng thanh minh: ” Mọi người cứ bảo tôi than khổ nhưng không phải. Tôi chỉ nói về sự đau đớn sau khi sinh để mọi người thấy được, việc có một người chồng tốt sẽ giúp đỡ mình rất nhiều trong giai đoạn thay đổi tâm sinh lý đó. Từ đó, các cánh mày râu sẽ biết thương yêu mình nhiều hơn. Về phía chồng tôi, anh ấy luôn ủng hộ tôi kinh doanh, làm những sản phẩm của riêng mình. Anh ấy luôn sắp xếp, hỗ trợ cho tôi dù ở nhà hay đi làm, phụ giúp tôi rất nhiều.

Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương "lười biếng"
Nhã Phương chia sẻ về những trầm cảm sau sinh

Tôi nói thật, gặp được một người đàn ông tốt nhưng chồng tôi khiến tôi giống như em bé vậy. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân vô dụng vì được chồng cưng chiều nhiều quá. Tôi không muốn như vậy, tôi muốn mình là một phụ nữ tự chủ, chủ động trong tất cả công việc, cuộc sống của mình”.

Mọi người cứ bảo vợ chồng tôi giàu, mở hết nhà hàng nọ tới nhà hàng kia. Thực ra tôi nghèo lắm, không giàu có gì đâu. Người ta còn làm nhiều thứ như ca sĩ, MC, diễn viên nhưng tôi giờ có làm gì đâu, chỉ đủ tiền mua sữa và cho con ăn học đàng hoàng thôi”, cô cho biết thêm.

Mời các bạn xem thêm nhiều bài viết hơn tại chuyên mục:

Nguồn: phunutoday.vn