Hà Tăng từng là một trong những nghệ sĩ Vbiz đình đám một thời. Sau khi kết hôn, cô lui về hậu phương để trở thành người phụ nữ của gia đình, chuyên tâm chăm sóc chồng con. Dù không còn tham gia nhiều vào các hoạt động nghệ thuật nhưng Hà Tăng vẫn thu hút được sự quan tâm của công chúng. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng tổ ấm nhỏ của mình khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, cô cũng thường chia sẻ cách dạy con qua các hoạt động ngoài trời. Mới đây, gia đình Hà Tăng cùng đi chơi trò mạo hiểm để rèn luyện sức khoẻ cho hai nhóc tì. Đáng chú ý, những phản ứng của cô cậu nhóc khi thấy bố mẹ chơi gây sốt vì quá đáng yêu.

Những phản ứng đáng yêu của các con Hà Tăng

Tăng Thanh Hà thường cùng con tham gia các hoạt động ngoại khoá nhằm bồi dưỡng các bé. Cô chú trọng việc rèn luyện thể chất cho các con. Chiều ngày 4/1, Hà Tăng khoe trên trang cá nhân những hình ảnh gia đình chơi trò mạo hiểm. Nữ diễn viên hào hứng tham gia các trò chơi đu dây lên không.

Phản ứng đáng yêu của hai nhóc tì nhà Hà Tăng khi mẹ chơi trò mạo hiểm
Hà Tăng cùng chồng đưa các con đi chơi trò mạo hiểm

Dù vậy dân tình chú ý nhiều nhất lại là điều khác. Đó chính là phản ứng trái ngược của bé Richard và Chloe khi thấy mẹ chơi trò mạo hiểm. Hà Tăng viết: “Ông anh thì mẹ cố lên, daddy (bố) thì mẹ cố lên, còn cô em thì khóc thôi rồi”.

Phản ứng đáng yêu của hai nhóc tì nhà Hà Tăng khi mẹ chơi trò mạo hiểm
Cô cậu nhóc có những phản ứng vô cùng ngây ngô, đáng yêu

Ông anh Richard thì khá hào hứng khi thấy bố mẹ chơi. Còn cô em Chloe thì quá lo lắng đến mức khóc nức đòi mẹ đi xuống. Phản ứng trái ngược của 2 bé Richard và Chloe vừa ngây ngô, vừa đáng yêu. Cư dân mạng nhìn vào đều cảm thấy vừa thương vừa buồn cười.

Hà Tăng và cuộc sống đời thường hạnh phúc

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh về cuộc sống thú vị thường ngày của mình và các con. Hai bé Richard và Chloe dù sinh ra ở vạch đích nhưng được bố mẹ giáo dục cách sống rất quy củ, nề nếp và giản dị. Cả hai nhóc tì đều ngoan ngoãn, tình cảm. Ngoài ra, hai bé còn giỏi nói Tiếng Anh, biết viết và thể hiện năng khiếu hội họa sớm.

Gia đình hạnh phúc của Hà Tăng

Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Hiện tại, Hà Tăng là một người phụ nữ lý tưởng của gia đình. Nữ diễn viên luôn dành sự quan tâm, chăm sóc chu đáo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô nhận được sự ngưỡng mộ của khán giả bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc.

Người phụ nữ quan trọng trong gia đình

Mới đây, Hà Tăng chia sẻ trên trang cá nhân: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.

Nữ diễn viên đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong gia đình

Điều này cho thấy Hà Tăng đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Hai bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn rất quấn mẹ. Bọn trẻ luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm bất cứ khi nào có thể.

Để cập nhật nhanh chóng những tin tức giải trí mới nhất, các bạn hãy đón xem tại chuyên mục:

Nguồn: phunutoday.vn