Bích Phương là một trong những nữ ca sĩ xinh đẹp được yêu thích hiện nay trong Vbiz. Giọng ca “Bùa yêu” không chỉ “bỏ bùa” khiến khán giả yêu mến giọng hát và nhan sắc của mình mà còn thu hút lượng lớn fan hâm mộ bởi tính cách vui vẻ với những phát ngôn “mặn mòi” không chê vào đâu được. Công chúng phát hiện, nét tính cách này của Bích Phương có lẽ xuất phát từ người mẹ của mình. Bởi không ít lần, mẹ Bích Phương có sự tương tác vô cùng đáng yêu với cô con gái của mình trên mạng xã hội. Cứ mỗi lần Bích Phương bị mẹ “dìm” là dân tình lại vào hóng hớt kiếm vui. Gần đây nhất là dòng status mẹ của Bích Phương “cà khịa” vòng eo bánh tét của con gái mình trong loạt ảnh sự kiện.

Bích Phương lộ bụng ngấn mỡ khi biểu diễn

Mới đây, qua một loạt ảnh mới được ghi lại trong buổi biểu diễn, Bích Phương gây bất ngờ với body tăng cân. Cô tự tin diện chiếc áo cột dây hở khá nhiều. Thế nhưng ai ngờ, trang phục lại “phản chủ”. Cô nàng  lộ bụng ngấn mỡ, gương mặt cũng tròn trĩnh hơn trước.

Bích Phương tiếp tục bị mẹ "cà khịa" trong loạt ảnh tại sự kiện
Bích Phương lộ phần bụng kém thon tại sự kiện

Dù vậy cô cũng không hề bị chê bai mà ai nấy đều cho rằng trông bóng hồng “có da có thịt”, đầy sức sống hơn hẳn. Những bình luận troll Bích Phương cực lầy lội. Một số bình luận như: “Trông như cái đòn bánh tét nhưng mà Phương ơi em thích lắm nên đừng giảm cân nha”, “Nhịn thì nó đẹp nhưng ăn thì nó ngon nên chỉ cần Phương ăn ngon là em vui rồi á tình yêu của em”, “Ai cho chị tôi cột mấy cái dây nhìn như đòn bánh tét vậy”,…

Mẹ Bích Phương không quên “dìm” con gái

Như thường lệ, mẹ của Bích Phương tiếp tục dìm đẹp con gái. Dân tình không quên thi nhau hùa vào hóng hớt xem chuyện vui của 2 mẹ con.

Bích Phương tiếp tục bị mẹ "cà khịa" trong loạt ảnh tại sự kiện
Mẹ Bích Phương không bỏ sót cơ hội “dìm đẹp” con gái

Trên Facebook cá nhân, mẹ ruột cô viết: “Năm nay có bánh tét sớm haha… nhìn đã thấy năm mới sung túc rồi. Nhưng mà ta thích vậy nha, vậy mới được chứ ‘ghẹ óp’ chán chết haha. Chẳng qua lạt buộc cột hơi chặt”.

Tâm hồn ăn uống mãnh liệt của Bích Phương

Cách đây không lâu, Bích Phương đã chia sẻ đoạn clip về phần thi ứng xử của người đẹp. Nữ ca sĩ không khỏi vỗ tay đồng tình trước ý kiến của người đẹp này. Cô viết: “Tuyệt vời vỗ tay không ngớt mắt rưng rưng lệ”.

Cụ thể, câu hỏi là “Nếu không có nguyên tắc nào trong cuộc sống của bạn, bạn được tự do làm mọi thứ, bạn muốn làm gì?”. Người đẹp này lập tức trả lời với nụ cười rạng rỡ: “Tôi muốn ăn mọi thứ… trên thế giới. Bạn không hiểu được đâu. Tôi sẽ ăn mọi thứ hai lần”.

Những phát ngôn không đỡ nổi của mẹ Bích Phương

Có thế thấy, Bích Phương đang thể hiện tâm hồn ăn uống của bản thân, ngặt nỗi vì giảm cân để giữ dáng mà cô nàng có phần e dè. Bắt ngay đúng người đồng điệu, cô nàng lập tức chia sẻ. Trước đó, mẹ con Bích Phương đã khiến cộng đồng mạng thích thú với màn ‘cà khịa’ cực hài hước. Cụ thể, trên bài đăng trên mạng xã hội, Bích Phương viết: “Từ hôm nay trở đi tôi sẽ ăn uống healthy không ăn quà vặt không ăn mì đêm không uống nước ngọt nữa ai nói sai làm chó”. Mẹ Bích Phương đã công khai “cà khịa” con gái “cực lầy”: “Nhà giờ có cả chó”.

Bích Phương vừa mới thề thốt…

 

…Mẹ lập tức dô “cà khịa”

Với những phát ngôn đi vào lòng người, mẹ của Bích Phương cũng đón nhận được kha khá sự yêu thích của công chúng bởi độ dễ thương và lầy lội của cô. Sự đáng yêu giữa hai mẹ con khi tương tác khiến dân tình vô cùng thích thú. Xem ra, Bích Phương đúng là được hưởng gen hài hước từ mẹ của mình. Đúng là “mẹ… truyền con nối”.

Mời bạn đón xem những tin tức giải trí khác tại:

Nguồn: phunutoday.vn