Để thực hiện bộ ảnh cưới xuyên Việt, cặp đôi đã vi vu và check-in khắp các danh lam, thắng cảnh ở 11 tỉnh thành. Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được hiệu ứng tích cực trên mạng xã hội.  Ai nấy đều ngưỡng mộ về độ “chịu chơi” của họ.

Cặp đôi chụp bộ ảnh cưới ở Tràng An – Ninh Bình

Với mong muốn làm điều gì đó đặc biệt trong ngày trọng đại, cặp đôi này đã vi vu và check-in qua 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tất cả là để có bộ ảnh cưới để đời này. Bộ ảnh của họ khiến nhiều người nhận ra Việt Nam mình có nhiều địa điểm đẹp đến vậy.

Hành trình xuyên việt của cặp đôi 9x tạo ra bộ ảnh cưới tuyệt đẹp

Nhân vật chính của bộ ảnh là cô dâu Vũ Thị Quỳnh Hoa (29 tuổi, hiện điều hành một trường mầm non quốc tế ở Hà Nội) và chú rể Nguyễn Minh Hoàng Anh (27 tuổi, một CEO resort, nhà đầu tư bất động sản). Cả hai đã thuyết phục êkíp chụp ảnh đồng hành cũng họ trong suốt hành trình 15 ngày xuyên Việt để chụp ảnh cưới.

Hà Giang đẹp ngỡ ngàng qua bộ ảnh cưới này

Họ đi qua 11 tỉnh thành, nơi có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam. Đó là  Hà Giang, Hà Nội, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Ninh Thuận, Đà Lạt, TP.HCM, Cần Thơ và An Giang.

Bộ ảnh cưới khám phá vẻ đẹp đất nước hình chữ S

Cô dâu Vũ Thị Quỳnh Hoa cho biết, ban đầu cô chỉ muốn chụp vài tấm hình lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng ở studio. Tuy nhiên, chồng chị muốn chụp ảnh cưới vòng quanh Việt Nam. Là để thỏa mãn sở thích khám phá của cả hai. Đó chính là lý do bộ ảnh đặc biệt này ra đời.

“Với tụi mình, đám cưới là ngày quan trọng nhất cuộc đời. Vì vậy chồng mình muốn làm gì đó đặc biệt. Sau này khi về già sẽ cùng nhau hồi tưởng lại thời trẻ đầy náo nhiệt. Trước đó chồng mình cũng hứa dẫn đi khắp thế giới nhưng vì dịch Covid-19 nên phải hoãn lại. Do vậy, tụi mình quyết định khám phá vẻ đẹp Việt Nam. Và thế là làm luôn bộ ảnh cưới để chuyến đi ý nghĩa hơn”, chị Hoa kể.

Cặp đôi và ekip chụp bộ ảnh cười phối hợp ăn ý

Cần Thơ, một trong những địa điểm cả hai lựa chọn để chụp bộ ảnh cưới

Để có bộ ảnh đặc biệt này, trong suốt 15 ngày, cặp đôi và ê kíp phải thức dậy từ 3 giờ sáng để chuẩn bị. Có những hôm chị phải trang điểm từ 23 giờ đêm để 1 giờ sáng khởi hành nhằm bắt kịp khoảnh khắc bình minh tuyệt đẹp ở địa điểm mà họ lựa chọn.

Trong quá trình chụp ảnh, họ cũng gặp đôi chút khó khăn khi cô dâu phải diện váy cưới để leo núi như ở đèo Mã Pì Lèng (Hà Giang). Có lúc, họ phải chạy thật nhanh lên cầu Vàng (Đà Nẵng).

Cặp đôi chụp bộ ảnh cưới ở miền Tây sông nước

“Để có được bộ ảnh này, thứ nhất phải có sức khỏe. Thứ hai tình cảm vợ chồng dành cho nhau. Tôi nghĩ rằng nếu tình yêu không đủ lớn, chuyến đi chỉ được vài ngày sẽ chán và dễ nảy sinh cãi nhau. Tiền có thể kiếm được nhưng khoảnh khắc cưới vợ chỉ có một lần.”, anh Nguyễn Minh Hoàng Anh chia sẻ.

Yêu nhau từ mạng internet

“Mỗi vùng miền cho mình cảm xúc khác nhau, cảnh quan mỗi nơi luôn tạo cảm giác mới mẻ. Một đất nước quy tụ tất cả núi non, sông biển, đồi cát, sông nước miền Tây, chợ nổi trên thuyền. Tất cả những điều đó tạo nên một Việt Nam rất đặc biệt, để khám phá hết chắc mất cả năm.”, chị Hoa nhớ lại.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi 9X được nhiều người ngưỡng mộ

Theo tiết lộ, cô dâu và chú rể quen nhau qua mạng cách đây 6 năm. Giữa họ có điểm chung là muốn khám phá thế giới. Họ tình cờ hẹn gặp nhau ngoài đời để nói chuyện về du lịch.

“Lần gặp gỡ thứ 2 mình đã biết đây là người đàn ông của đời mình. Mặc dù lúc đấy mới gặp nhau được 3 ngày và chưa có tình cảm gì nhiều. Nhưng nó giống như giác quan thứ 6 vậy. Mọi chuyện diễn ra như những gì mình nghĩ nên mình tin vào tình yêu định mệnh.”, chị Hoa tâm sự.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi 9X trong bộ ảnh cưới

Cả hai cùng thích đi du lịch

Chị Hoa tự nhận, mình là một người nóng nảy. Nhưng ở cạnh anh, chị dần dịu xuống và sửa bớt được những tính xấu. Tính tình cởi mở và rộng lượng của anh cũng là yếu tố quan trọng để đi cùng chị và cùng nhau trải qua mọi kỷ niệm đáng nhớ.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi 9X được chụp bộ ảnh cưới ở Kinh thành Huế

Cặp đôi có chung sở thích là đi du lịch.  Họ có mục tiêu sẽ chinh phục hết tất cả 195 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cặp đôi đang lên ý tưởng cho việc xây dựng khách sạn. Cả hai từng đặt chân đến gần 100 quốc gia, vùng lãnh thổ chia sẻ: “Mình muốn đưa văn hóa, những nét thú vị về Việt Nam để những ai thích xê dịch nhưng chưa có điều kiện đến tận nơi. Thì khách sạn sẽ là điểm tham quan, check-in. “

Hoàng Anh cũng có ý định xây dựng một ứng dụng du lịch có thể giúp mọi người bước ra thế giới dễ dàng”, cô dâu Quỳnh Hoa chia sẻ.

Xem thêm:

Nguồn: Thanhnien.vn