Spa làm đẹp chắc không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ. Thông thường những người đã đến các dịch vụ spa làm đẹp vẫn sẽ muốn tiếp tục đi lần 2. Họ mong muốn có một làn da được cải thiện hàng ngày.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là nên đi với tần suất như thế nào? Trong điều kiện khí hậu ngày càng ô nhiễm, sẽ làm cho da chịu nhiều tác hại của môi trường, khói bụi. Việc chăm sóc da từ sâu bên trong là vô cùng cần thiết. Câu trả lời sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây!

Tại sao nên đi làm đẹp tại Spa?

Đi Spa làm đẹp không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ hiện đại, nhưng vẫn có những chị em chưa bao giờ đến Spa. Họ thường thắc mắc đến Spa để làm gì? Tiêu tiền cho Spa làm đẹp liệu có đáng hay không? Vậy rốt cuộc Spa làm đẹp là gì?

Spa giúp người thư thái

Spa là cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Kết hợp với những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tất cả những liệu pháp này mang đến sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn.

Với cuộc sống có quá nhiều bộn bề như hiện nay, chọn cách đến Spa để thư giãn và chăm sóc da là cách mà nhiều người lựa chọn. Đến đây bạn sẽ được chăm sóc da đẹp hơn, thư giãn đầu óc bớt căng thẳng. Đây còn là nơi sức khỏe của bạn được cải thiện trông thấy rõ. Bảo hiểm sức khỏe cho người nước ngoài là giải pháp tài chính về sức khỏe cực kỳ cần thiết, máu huyết lưu thông tốt hơn. Chính vì vậy sau khi đi Spa lần 1 bạn sẽ thấy thay đổi tư duy và muốn đi thêm nhiều lần nữa.

Spa làm đẹp mang lại những lợi ích gì?

Nhiều người sau khi đi lần 1 thấy người tỉnh táo, vui vẻ hơn và muốn tiếp tục đi nhiều lần sau đó. Đó là những tín hiệu tốt nhưng quan trọng nhất là bạn phải nhìn thấy được hiệu quả từ việc đi Spa. Vậy đi Spa sẽ có những hiệu quả thế nào?

  • Giảm stress: Đến với Spa bạn sẽ chìm đắm vào tiếng nhạc nền du dương và mùi tinh dầu thoang thoảng. Điều này đủ để đánh tan đi sự mệt mỏi, căng thằng từ công việc, gia đình.
  • Giải độc cơ thể: Dưới sự tác động của tinh dấu và động tác massage của kỹ thuật viên những độc tố từ sâu bên trong của cơ thể sẽ được đào thải ra bên ngoài. Những biểu hiện dễ thấy nhất chính là quầng thâm quanh mắt. Hoặc giảm triệu chứng đau nhức xương khớp.
Mùi tinh dầu thoang thoảng và tiếng nhạc du dưỡng đủ để làm bạn cảm thấy thư giãn thật sự
Mùi tinh dầu thoang thoảng và tiếng nhạc du dưỡng đủ để làm bạn cảm thấy thư giãn thật sự
  • Ngủ ngon hơn: Khi cơ thể “tống” độc tố ra ngoài và sự thư giãn trong tâm hồn sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn.
  • Tốt cho hệ tuần hoàn và tim mạch: Khi máu huyết lưu thông thì mọi thứ liên quan đến tim mạch sẽ được cải thiện. Nhịp tim ổn định hơn, điều hòa nhịp thở tốt hơn.

Mỗi tháng nên đi Spa làm đẹp bao nhiêu lần?

Đến Spa có nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn như Massage chăm sóc da mặt hoặc massage toàn thân. Ngoài ra có một số phương pháp trị liệu da mụn/nám/tàn nhang. Nói một cách khác thì đi Spa không chỉ làm đẹp bên ngoài mà giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong… Nếu bạn có nhiều thời gian và “rủng rỉnh” về tiền bạc thì mỗi tháng có thể đi Spa 4 lần hoặc 6 lần tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tùy thuộc vào phác đồ điều trị của bạn với bác sĩ chuyên khoa.

Tuy nhiên nếu bạn chăm sóc da mặt tại Spa thì tần suất khoảng 1-2 tuần 1 lần. Không nên chăm sóc quá thường xuyên và cũng không nên tác động mạnh vào da. Bởi vì da sẽ bị khô, xỉn màu và mẩn đỏ.

Nguồn: aya.vn