Hiện tại, công nghệ làm đẹp đang ngày càng phát triển. Các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để làm đẹp một cách hiệu quả và an toàn. Hiểu được nhu cầu của các chị em. Nên dưới đây sẽ là 3 câu hỏi bạn nhất định phải đặt ra khi đến một trung tâm PTTM nào đó. Hãy xem ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Khi đến với trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, hãy hỏi sản phẩm có chính hãng không

Theo như quy trình, trước khi đưa vào sử dụng, những sản phẩm chính hãng sẽ được nghiên cứu một cách chuyên sâu. Sau đó trải qua cuộc thử nghiệm lâm sàn. Qua đây, những chuyên gia mới có thể đánh giá được sự an toàn và hiệu quả. Cũng như khắc phục được những thiếu sót của sản phẩm. Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chẳng hạn như sản phẩm Ultherapy đến từ thương hiệu dược thẩm mỹ nổi tiếng Merz. Đây là một công nghệ đột phá bằng cách sử dụng sóng siêu âm, hội tụ vi điểm. Trước khi ra mắt khách hàng, sản phẩm đã phải trải qua đến 50 cuộc nghiên cứu.

3 câu hỏi cho trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Nhờ vào sóng siêu âm với nhiệt độ ổn định đủ để làm gãy các sợi collagen già yếu. Nhưng không gây tổn thương bề mặt da. Từ đó kích thích cơ thể tăng sinh collagen và elastin tại khu vực điều trị. Giúp làn da phục hồi độ đàn hồi và thêm căng mịn.

Đây cũng là thiết bị đầu tiên và duy nhất được FDA Hoa Kì phê duyệt cho chỉ định căng da và nâng mô vùng mặt, cổ, nọng cằm. Và cải thiện các nếp nhăn vùng ngực trên không phẫu thuật. Tính đến nay, Ultherapy đã được sử dụng trên 71 quốc gia với hơn 1 triệu ca điều trị.

Bác sĩ ở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm không?

Với các sản phẩm như chất làm đầy, không ít trường hợp chị em đã bị biến chứng sau khi điều trị do bác sĩ tiêm sai kỹ thuật hoặc bị biến dạng khuôn mặt vì phương pháp tạo hình chưa chuẩn xác. Do đó, tay nghề bác sĩ tại nơi mình sẽ điều trị cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà các chị em cần phải tìm hiểu kỹ.

Chia sẻ về tay nghề bác sĩ tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đối tác. Đại diện của Merz Aesthetics Việt Nam cho rằng: “Các sản phẩm của Merz thì đáng tin cậy dựa trên một số khía cạnh. Như là hiệu quả, an toàn và chất lượng. Để một thẩm mỹ viện uy tín trở thành đối tác của Merz, điều kiện đầu tiên chính là kỹ năng bác sĩ.

Những câu hỏi cần phải đặt ra

Ngoài ra, để nâng cao thêm tay nghề cũng như chuyển giao kỹ thuật mới. Merz cũng thường xuyên cử đội ngũ chuyên gia nước ngoài sang đào tạo tay nghề cho bác sĩ trong nước. Cũng như tài trợ các bác sĩ tham gia các khóa học ở nước ngoài. Vì thế, chị em phụ nữ có thể yên tâm khi tìm đến các đơn vị này để điều trị”.

Bạn sẽ trẻ hơn, đẹp hơn, nhưng vẫn là chính mình chứ?

Một vấn đề lớn của những can thiệp thẩm mỹ thiếu tinh tế là chúng sẽ lấy đi của bạn những nét tự nhiên vốn có. Và cho ra đời nhiều gương mặt đẹp đẽ “na ná” nhau. Để không rơi vào tình trạng này, các chị em cần chắc chắn rằng mình được trao đổi kỹ lưỡng với bác sĩ để có liệu trình phù hợp, vừa phải chứ không “quá tay”.

Đặc biệt, với những công nghệ tiên tiến được áp dụng chung trên toàn thế giới. Các bác sĩ cần có hiểu biết thật sâu về đặc trưng thẩm mỹ của từng dân tộc. Để có những điều chỉnh phù hợp.

Tại Merz Aesthetics, là một thương hiệu dược thẩm mỹ của châu Âu. Merz hiểu rằng giữa người châu Âu và châu Á có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình. Do đó, các chuyên gia của nhãn hàng đã thực hiện một nghiên cứu để tìm ra những điểm khác biệt. Ví dụ như kích cỡ khuôn mặt của người châu Á nhỏ hơn người châu Âu… Từ đó đưa ra những liệu trình phù hợp cho người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Xem thêm: Công nghệ làm đẹp

Nguồn: kenh14.vn