Làn da mịn màng, trắng trẻo luôn là ước mơ của biết bao nhiêu cô gái hiện nay. Việc sở hữu làn da mộc đúng chuẩn glass skin của gái Hàn. Hoặc làn da mochi skin của gái Nhật đã không còn quá xa vời nếu bạn sở hữu máy đẩy tinh chất. Do đó, khi vừa mới ra mắt, dòng sản phẩm này đã làm náo loạn trên thị trường làm đẹp. Khiến cho các chị em đứng ngồi không yên. Cùng tìm hiểu về sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé!

Ngàn tips massage cũng không sánh kịp với máy đẩy tinh chất

Theo Viện nghiên cứu khoa học về chăm sóc da của Châu Âu, khi massage bằng tay, những dưỡng chất chỉ có thể thẩm thấu khoảng 30% vào da. Đây cũng là nguyên nhân tại sao đợi mãi mà làn da vẫn không thể nào cải thiện. Dù cho có dùng serum bạc triệu đi chăng nữa.

Do đó, những ngôi sao nổi tiếng hiện nay đều đầu tư cho mình một chiếc máy như Halio Ion Hot & Cool. Máy đẩy tinh chất, giúp cho các dưỡng chất được thẩm thấu vào tận sâu trong da. Tăng gấp 3,5 lần hiệu quả dưỡng trắng. Giúp cuộc cách mạng chăm sóc da của chị em thành công hơn.

3 yếu tố quan trọng để chọn đúng máy đẩy tinh chất cho riêng mình

Yếu tố đầu khi lựa chọn máy đẩy tinh chất

Về cơ bản, các sản phẩm máy đẩy tinh chất trên thị trường đều sử dụng cùng công nghệ điện di ion. Để tạo ra các ion đẩy sâu tinh chất vào hạ bì. Giúp tăng hiệu quả dưỡng da. Đặc biệt, các dòng sản phẩm máy cao cấp hơn sẽ có thêm bước làm lạnh để se khít lỗ chân lông và khóa chặt dưỡng chất.

Tuy nhiên, đa phần các loại máy đẩy tinh chất “made in Japan” trên thị trường hiện nay đều có giá “chót vót” từ 5 – 6 triệu trở lên. Một mức giá đắt đỏ cho công cuộc làm đẹp.

Lựa chọn máy đẩy tinh chất

Vậy nên khi Halio – thương hiệu chuyên về máy chăm sóc da chất lượng với mức giá bình dân. Cho ra mắt “gà chiến” Halio Ion Hot & Cool. Chiếc máy này đã tạo nên một “cơn bão” quét ngang các diễn đàn làm đẹp. Nhanh chóng cháy hàng chỉ sau 10 ngày ra mắt.

Yếu tố thứ 2

Halio Ion Hot & Cool sở hữu công nghệ Ion Galvanic với đầy đủ 4 chức năng dưỡng trắng chuyên sâu: Deep clean (Làm sạch sâu), Fully Absorb (Đẩy tinh chất dưỡng trắng). Moisture (Đắp mặt nạ) và Cool (Làm lạnh) nhưng có mức giá chỉ bằng ½ các beauty device khác.

Yếu tố thứ 3

Bên cạnh đó, điểm khiến các nàng đắn đo nhất khi mua các hãng máy khác là các sản phẩm này không có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Nên khả năng mua phải hàng nhái là rất lớn và việc bảo hành sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí.