Đối với phái đẹp, có một vòng 3 căng tròn, đầy đặn là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Một vòng 3 hoàn hảo chính là nét quyến rũ riêng đối với phái mạnh. Hơn nữa vòng 3 đặc biệt giúp tôn dáng. Các chị em có thể tự tin diện tất cả quần áo mà mình muốn. Vừa giúp tăng nét hấp dẫn cho bản thân, vừa tăng sự tự tin đối với mọi người, nhất là hội chị em phái đẹp.

Các phương pháp để tăng vòng 3 ngày càng được mọi người tìm kiếm nhiều hơn. Bởi lẽ, trong xã hội hiện đại ngày nay, việc nữ giới quan tâm, chăm sóc cho sắc đẹp của mình là điều nên có và hiển nhiên. Nếu bạn không may sở hữu vòng 3 không được đầy đặn. Vấn đề này sẽ được giải quyết ngay bằng các bí quyết nhỏ về việc tập luyện đúng cách và có chế độ dinh dưỡng hợp lí. Việc vòng 3 tăng size là điều hoàn toàn có thể nhé!

Chế độ dinh dưỡng hợp lí giúp tăng kích thước vòng 3 

Thực hiện “ăn đúng” bởi chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến cơ thể. “Để có vòng 3 như ý thì phải có một chế độ ăn uống như ý. Việc thay đổi thực đơn sớm ngày nào thì mơ ước sở hữu vòng 3 như Jennifer Lopez sẽ thành hiện thức sớm ngày đó

Vòng 3 được cấu tạo từ cơ và mỡ, để nảy nở săn chắc cần thêm “cơ”. Tức bổ sung protein trong bữa ăn như ức gà, thịt bò nạc, lòng trắng trứng, ức gà tây… Quan trọng không kém là chất béo. Phải đảm bảo cơ thể được cung cấp đúng nguồn chất béo tự nhiên từ cá hồi, dầu ô liu, các loại hạt…

Thực phẩm tăng kích thước vòng 3 hoàn hảo
Thực phẩm tăng kích thước vòng 3 hoàn hảo

Uống nhiều nước lọc, tăng cường thêm nước ép hoa quả. Nhất là sữa đậu nành cũng rất tốt cho vòng 3 của chị em. Nước làm mát cơ thể, dẫn các chất tới để nuôi dưỡng vòng 3 nhanh hơn hiệu quả hơn. Cách làm mông to nhanh này rất được phụ nữ châu Âu áp dụng và thực hiện.

Luyện tập thường xuyên và đúng cách

Vòng 3 được cấu tạo từ 3 nhóm cơ khác nhau gồm glutes maximus, glutes medius và glutes minius. Nếu muốn vòng 3 nảy nở, cần tập trung xây dựng cơ của 3 nhóm này bằng cách tập thể dục 2-3 lần một tuần. Sau khi tập phải nghỉ ngơi và ăn uống để “nuôi cơ”. Khi đó cơ mông mới phục hồi và phát triển.

Các bài tập Squat giúp cải thiện vòng 3
Các bài tập Squat giúp cải thiện vòng 3

Ngoài những lúc tập luyện, hằng ngày nên tranh thủ kết hợp thực hiện những động tác cho vòng 3 săn chắc. Cụ thể.

  • Khi ngồi làm việc, siết chặt cơ mông và giữ trong 2 giây, thực hiện động tác này bất cứ khi nào bạn có thể.
  • Đang dọn dẹp nhà cửa, khi bạn cúi xuống nhặt đồ vật trên sàn, hãy thực hiện nó như động tác squat.
  • Tranh thủ đi thang bộ mọi lúc. Đây là một trong những bài tập rất tốt cho cơ mông.
  • Khi vui chơi cùng các con, hãy chơi hết mình với những trò nhảy cao, bật xa và cố gắng đáp về vị trí squat, tức tư thế ngồi xổm, chân đặt vuông góc.
  • Đang ngồi và chuẩn bị đứng dậy, hãy vòng chéo hai tay trước ngực. Hai bàn tay chạm hai vai, lưng thẳng, siết chặt cơ đùi và mông sau đó từ từ đứng dậy. Thực hiện 2-3 lần động tác này rồi bạn có thể đứng dậy đi làm việc của mình.
  • Tranh thủ thực hiện squat, lunge hoặc đá chân sau khi đang chờ máy in tài liệu, đợi fax, nói chuyện điện thoại. Mọi lúc mọi nơi có thể.

Tham khảo thêm các bí quyết làm đẹp tại Làm đẹp mỗi ngày nhé!

Nguồn: vnexpress.net