Để đi đến được một cuộc hôn nhân bền vững. Thì đầu tiên tình yêu của bạn phải trải qua biết bao nhiêu sóng gió. Hạnh phúc khi yêu nó mới thật sự đơn giản. Khi cả hai trái tim hòa quyện vào nhau. Còn đến với cuộc sống hôn nhân, chúng ta sẽ phải có con cái, cuộc sống sau này. Sẽ dẫn đến nhiều vấn đề phức tạp không mong muốn xảy ra. Chính vì thế để kết hôn với một người đàn ông không phải là điều thật dễ dàng chút nào. 

Để kết hôn với một người đàn ông 

Là người phụ nữ ai cũng mong muốn yêu được người đàn ông giàu có. Phụ nữ có thể yêu đàn ông nghèo. Nhưng nhất định anh ta phải có ý chí, nghị lực vươn lên. Còn kiểu đàn ông hôm nay mở miệng hứa hẹn: “Hiện tại anh chưa có gì, công việc chưa có, bố mẹ cũng không giàu có gì. Nhưng rồi anh sẽ làm cho em hạnh phúc”.

Nhưng khi phụ nữ đặt câu hỏi dự định anh ta thế nào. Thì họ lại bảo chưa biết, chuyện đến đâu hay đến đó. Nếu vậy thì chẳng có người phụ nữ nào có thể chấp nhận mạo hiểm ở bên cạnh được đâu.

Phụ nữ nhất định phải sống thực tế. Đừng để những lời hoa mỹ lừa dối bản thân mình. Mặc kệ người ta nói bạn ham giàu, ham vật chất cũng được. Dẫu không hợp, có cùng kiệt đường duyên, mình cũng chẳng lo nghĩ nhiều. Bạn có thể làm chủ được mọi thứ kể cả là tiền bạc, bạn không cần phải quá dựa dẫm vào một ai đó. Bạn chỉ cần yêu thương bảo vệ là đủ rồi.

Tìm và để kết hôn với một người đàn ông không phải dễ dàng
Tìm và để kết hôn với một người đàn ông không phải dễ dàng

Khi tiến đến cuộc hôn nhân chính thức sẽ như thế nào?

Cha mẹ sinh bạn ra với tất cả tình yêu thương vô bờ bến. Làm mọi điều cũng chỉ mong muốn con được sung sướng, hạnh phúc. Nếu chấp nhận cưới đàn ông nghèo, để cha mẹ phải lo lắng, đau lòng thì đó chính là đứa con bất hiếu rồi.

Đàn bà lấy chồng như đánh bạc, nhưng chính bản thân bạn quyết định xem có đánh bạc hay là không. Bạn có quyền lựa chọn. Từ đầu yêu đàn ông không giàu có nhưng nhất định anh ta phải có ý chí, chịu khó làm ăn.

Còn kiểu đàn ông không có gì trong tay kể cả ý chí thì sau này sẽ làm vợ con khổ mà thôi. Thời đại càng phát triển, chúng ta không thể sống trong túp lều tranh với hai quả tim vàng được. Bạn có thể yêu đến chết, nhưng rồi khi bước vào hôn nhân mới thấy hối hận khi năm xưa quyết định lấy chồng nghèo. Chẳng những không hạnh phúc mà vợ chồng chỉ biết cãi nhau về cơm áo, gạo tiền mà thôi.

Là phụ nữ, đừng cưới một người đàn ông mãi mãi không giàu được
Là phụ nữ, đừng cưới một người đàn ông mãi mãi không giàu được

Hơn ai hết đàn ông để vợ con khổ chính là đàn ông như nhược. Đã yêu người phụ nữ của mình rồi thì phải làm cho cô ấy thật hạnh phúc. Xã hội phát triển thì hạnh phúc bị tác động rất nhiều thứ, đặc biệt là tài chính kinh tế. Một lời khuyên cho phụ nữ chính là hãy yêu một chàng trai giàu có và nhiều tham vọng. Có như vậy sau này kết hôn thì mới bền vững, không có tiền thì tình cũng hết. Thế thôi!.

Nguồn: phunutoday.vn