Phái đẹp ngoài sắc đẹp cần phải được chăm chút, bảo dưỡng mỗi ngày thì sắc vóc cũng là điều cần được chú ý các chị em nhé. Một vóc dáng đẹp giúp chị em phụ nữ nâng cao được giá trị của bản thân, làm tăng nét hấp dẫn và quyến rũ trong mắt phái mạnh. Tập Gym là một trong những phương pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Gym là xu hướng mới của giới trẻ hiện đại ngày nay. Người ta lựa chọn Gym với mong muốn cải thiện sắc vóc, hướng tới mục tiêu sở hữu vóc dáng quyến rũ, gợi cảm nhưng không kém phần dẻo dai, săn chắc. Chính vì vây, ngày nay, Gym được các chị em phụ nữ chọn làm phương pháp luyện tập. Chúng ta hãy cùng tham khảo bí quyết chinh phục vóc dáng quyến rũ, hoàn hảo như mong ước từ Hot girl Hạ Uyên nhé!

Bí quyết riêng chinh phục vóc dáng quyến rũ từ “Quý cô phòng gym”

Lê Nguyễn Hạ Uyên, sinh năm 1997 là sinh viên Việt Nam định cư tại Mỹ.

Ban đầu Uyên nhịn ăn để giảm cân và làm đủ mọi cách học hỏi trên mạng nhưng không hiệu quả mà còn gây hại sức khỏe. Nhờ bạn trai chỉ dẫn, Uyên áp dụng cách ăn uống nghỉ ngơi hợp lí và tập gym thường xuyên, chú trọng các bài tập tạ. Uyên đã thay đổi rất nhiều, từ thân hình cò hương đến thừa cân rồi trở về mức chuẩn chỉ trong vòng 2 năm. Uyên đến phòng tập nhiều đến mức được mệnh danh là “quý cô phòng gym”. Trong quá trình giảm cân, chưa bao giờ Uyên đổ bệnh, huyết áp thấp hay đói. Cô ăn uống đủ chất, đủ bữa, không kiêng cữ gì nhiều mà chú trọng vào tập luyện.

 

Vóc dáng săn chắc hiện tại của cô gái mê tập gym
Vóc dáng săn chắc hiện tại của cô gái mê tập gym

Theo Uyên: “Muốn thay đổi cơ thể thì cần thay đổi cả suy nghĩ và cách sống. Không có thứ thuốc tiên nào uống vào là đẹp. Chỉ có công sức và kiến thức đúng đắn mới mang lại kết quả và tốt cho sức khỏe”. Để thay đổi vóc dáng hiệu quả cần đủ 5 yếu tố: ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện, kiến thức và sự kiên trì.

Tùy theo thể trạng và thời gian biểu sinh hoạt hằng ngày để có một chế độ ăn phù hợp cho tất cả. Cần uống thực phẩm sạch, hạn chế nạp thức ăn nhanh, đồ ngọt. Mục tiêu lớn nhất không phải giảm cân. Mà chú trọng lượng cơ và lượng mỡ trong cơ thể đã thay đổi ra sao.

Hiệu quả từ việc tập Gym có kế hoạch

So sánh giữa tuần thứ nhất và tuần thứ 6 luyện tập, Uyên chỉ giảm thêm 1-2 kg nhưng cơ thể thay đổi thấy rõ, hình dáng thon thả, săn chắc hơn. Nỗ lực giảm mỡ, săn cơ bằng những bài tập chuyên biệt vào từng nhóm cơ. Giúp cô gái trẻ sở hữu vóc dáng thu hút, căng tràn sức sống.

Quá trình thay đổi vóc dáng của Hạ Uyên qua 2 năm.
Quá trình thay đổi vóc dáng của Hạ Uyên qua 2 năm.

Trung bình mỗi ngày Uyên dành gần 2 tiếng để tập luyện. Phần chân và lưng là 2 nhóm cơ lớn nên cần nhiều thời gian, xen kẽ những ngày nghỉ để xả cơ. Hạ Uyên tiết lộ bí quyết giảm mỡ bụng mà ít người biết. Chính là chú trọng tập phần chân. Chân là một trong những nhóm cơ lớn trên cơ thể nên tập chân sẽ giúp đốt mỡ bụng nhanh chóng.

Sau hơn một năm đưa cơ thể vào khuôn phép tập luyện. Uyên giảm 8,5 kg, tự tin với vóc dáng hấp dẫn săn chắc. Tại phòng gym, Uyên có nhiều bạn bè chung sở thích cùng nhau tập luyện. Đưa ra những phương pháp hiệu quả nhất. Nhóm của Uyên lập một kênh trên YouTube để chia sẻ những bài tập thon gọn vóc dáng. Các video tập luyện này thu hút nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước theo dõi.

Tham khảo thêm các bí quyết làm đẹp tại Làm đẹp mỗi ngày.

Nguồn: vnexpress.net