Chăm sóc da mặt tại Spa vốn cũng không phải là một việc quá xa lạ. Khi nhu cầu ngày càng lớn thì các gói dịch vụ càng nhiều để phù hợp với từng phân khúc khách hàng hơ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa từng trải nghiệm dịch vụ này bao giờ. Đối với những người mới, thường có tâm lý lo ngại và thiếu tự tin. Đồng thời không biết nên chuẩn bị những gì để đạt được trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình chăm sóc da. Dưới đây, Saffonnegin sẽ review sơ lược quy trình của một lần chăm sóc da mặt tại spa. Cùng với một số nhắc nhở cần chuẩn bị cần thiết.

1. Trước khi đi Spa chăm sóc da mặt cần chuẩn bị những gì?

Cần chuẩn bị những gì trước giờ “G” để có thể đạt được trải nghiệm tốt nhất? Hãy chú ý một số điều sau đây để không bị mất tự tin nhé!

Lựa chọn Spa chăm sóc da mặt uy tín, chất lượng

Khi thị trường có quá nhiều Spa càng làm cho chị em chúng ta không biết nên chọn Spa nào. Hãy dành thời gian nhiều hơn để nghiên cứu xem Spa nào uy tín, chất lượng. Có thể xem đánh giá hoặc cảm nhận của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ qua một số nguồn như Facebook, tripadvisor… Đừng để sau khi ra về vẫn còn bực bội vì chất lượng không xứng đáng với “hầu bao” bỏ ra nhé!

Xem thêm: Top 4 spa uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh

Đặt lịch hẹn với Spa

Để không phải chờ lâu tốt nhất bạn nên đặt lịch hẹn với Spa trước khi đến. Và có thể nghiên cứu trước một số dịch vụ chăm sóc mặt trước, khi đến Spa bạn sẽ được nhân viên tư vấn thêm về liệu trình.

Quan tâm đến chi phí

Khi liên hệ đặt lịch hẹn với Spa khách hàng có thể yêu cầu tư vấn chung về giá cả, gói chăm sóc mặt đế tránh tình trạng đến nơi mới “tá hỏa” vì chi phí quá cao, không phù hợp với túi tiền.

Ăn nhẹ trước khi bắt đầu

Trước khi đi Spa bạn không nên ăn quá no sẽ làm bạn khó chịu, nhưng cũng không để quá đói vì bao tử của bạn sẽ không chịu để yên trong lúc bạn đang tận hưởng đâu. Tốt nhất trước khi đi Spa khoảng 1 tiếng bạn nên ăn nhẹ hoa quả hoặc bánh đủ năng lượng để bạn ngồi trong Spa 60-90 phút.

2. Quy trình chăm sóc da mặt thông thường của Spa

Dưới đây sẽ là một quy trình chăm sóc da tại spa cơ bản nhất tại nhiều trung tâm làm đẹp:

Soi da

Soi da là bước đầu tiên cần phải thực hiện. Nhân viên sẽ soi da cho khách để biết được tình trạng da hiện tại như thế nào. Đây là cơ sở để chăm sóc da đúng cách, hiệu quả. Ngoài ra, kết quả soi da là cơ sở để so sánh trước và sau khi chăm sóc da có tốt hơn không.

Quy trình chăm sóc da mặt tại Spa cho người mới
Trước khi tư vấn cho khách nhân viên sẽ tiến hành soi da

Nhân viên tư vấn gói chăm sóc da cho khách hàng

Sau khi được soi da, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng nên chọn gói chăm sóc nào. Ví dụ da có dấu hiệu chảy xệ, nhiều nếp nhăn thì nhân viên sẽ tư vấn cho khách gói chăm sóc da nâng cơ, chống chảy xệ… Tùy thuộc vào từng tình trạng da mà nhân viên tư vấn gói tương ứng.

Thực hiện chăm sóc da mặt cho khách

Sau khi chọn được gói chăm sóc da phù hợp bạn sẽ được hướng dẫn cởi đồ và mặc đồ đồng phục riêng của Spa. Trong quá trình chăm sóc da mặt nếu bạn thấy khó chịu hoặc đau phải báo cho nhân viên ngay lập tức nhé!

Quy trình chăm sóc da mặt tại Spa cho người mới
Spa chăm sóc da mặt tốt nhất hiện nay tại HCM

Chăm sóc khách hàng sau khi Spa

Sau khi chăm sóc da mặt xong nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thay đồ cá nhân và thư giãn. Đồng thời góp ý cảm nhận cá nhân về dịch vụ. Cùng với tư vấn cho khách chăm sóc da sau đó. Nếu khách hàng nào đến Spa để điều trị mụn hoặc chăm sóc da theo liệu trình thì sẽ được nhân viên hẹn lịch quay lại.

Nguồn: aya.vn

Xem thêm: Tại sao nên đi Spa làm đẹp mỗi tháng?