Nhu cầu thẫm mĩ ngày càng được chú trọng và để tâm hơn. Ai cũng muốn mình đẹp, nhưng không phải ai vừa sinh ra đều may mắn có được gương mặt đẹp. Đời sống ngày càng được cải thiện, công nghệ phát triển, thì việc làm đẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để có được gương mặt hoàn hảo, mọi người đều sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn vào phẫu thuật thẫm mĩ. Và một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộc hiện nay đó là Nâng mũi sụn Surgiform – phương pháp nâng mũi hiện đại 2020.

Nâng mũi là một phương pháp thẫm mĩ rất được ưa chuộng hiện nay. Việc nâng mũi có thể khến từ chiếc mũi thô, tẹt, kém xinh trở nên cao hơn. Nhờ vậy, gương mặt cũng góc cạnh và sáng sủa hơn. Có rất nhiều phương pháp để nâng mũi, nhưng để có thể đảm bao được sự lâu dài, tính thẫm mĩ và an toàn, đa số khách hành sẽ lựa chọn nâng mũi sụn Surgiform.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc bọc cân là phương pháp tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người làm mũi như sụn vành tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn từ sườn, và cũng có thể được lấy từ mỡ tự thân…

Phương pháp nâng mũi bọc sụn này được ứng dụng cho các loại mũi có sống mũi thấp những mũi bị ngắn hay mũi tẹt xương mũi hơi to bè, hay cũng có thể sửa mũi do lần nâng đầu bị hỏng. Tuy nhiên yêu cầu người nâng mũi bọc sụn là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo an toàn.

Nâng mũi sụn Surgiform
Nâng mũi sụn Surgiform

Nâng mũi sụn Surgiform sử dụng chất liệu tương đương với sụn thân. Nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, tính định hình cao.

Nâng mũi sụn Surgiform là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến. Phương pháp này kết hợp giữa chất liệu tự thân và sụn Surgiform cao cấp. Giúp khắc phục khuyết điểm của mũi, đem lại dáng mũi cao xinh, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi sụn Surgiform

Sụn Surgiform là chất liệu được làm 100% từ ePTFE, đạt tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Có tính định hình cao, giúp tạo hình dáng mũi chuẩn dáng và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Ngoài ra còn giảm sưng bầm hiệu quả, mũi nhanh vào form chuẩn, đẹp tự nhiên và mềm mại.

Sống Surgiform vô cùng an toàn, mềm mại, có nhiều điểm tương đương với sụn sườn tự thân: độ tương thích cao với cơ thể, lên tới 95%, hạn chế được các vấn đề đào thải, không bị lộ sống và không bị lệch, kết quả sau nâng mũi duy trì lâu dài và ổn định hơn so với nâng mũi bằng các chất liệu sống nhân tạo khác.

Phục hồi sau phẫu thuật

Với công nghệ nâng mũi mới nhất, quá trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu không thực hiện đúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vết thương, kéo dài thời gian phục hồi.

Để quá trình lành lặn diễn ra nhanh chóng và kết quả hồi phục như ý bạn cần chú ý. Phải vệ sinh vết mổ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Sống Surgiform vô cùng an toàn, mềm mại, có nhiều điểm tương đương với sụn sườn tự thân
Sống Surgiform vô cùng an toàn, mềm mại, có nhiều điểm tương đương với sụn sườn tự thân

Tuyệt đối không được để xảy ra va chạm vào mũi. Sau khi phẫu thật, không được để mũi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Và nhất định không cho bụi bẩn dính vào vị trí phẫu thuật nâng mũi.

Đặc biệt, không được trang điểm vùng mũi khi vết mổ chưa lành lặn hẳn.

Xem thêm các tin tức về làm đẹp khác tại Saffronnegin.

Nguồn: Thanhnien.vn