Một khi yêu bạn có thể điên cuồng với người ấy. Bạn có thể từ bỏ tất cả mọi thứ vì người ấy. Nhưng một khi người ấy đã từ bỏ hay phản bội. Tuyệt đối không bao giờ bạn có thể tha thứ được những lỗi lầm ấy. Bởi mình yêu họ thật lòng, mình luôn dâng hiến cho tình yêu mà không hề suy nghĩ đến bất cứ điều gì. Đó là một khi yêu là điên cuồng, nhưng khi vứt là bỏ hết tất cả không tha thiết. 

Khi yêu điên cuồng cô ấy hy sinh tất cả vì bạn

“Đàn bà một khi đã yêu. Cho dù đàn ông bên cạnh có tệ bạc đến mấy cô ấy cũng sẽ cam chịu để níu kéo”

Đây chính là suy nghĩ của rất nhiều người đàn ông. Đó chính là lý do để giải thích vì sao đàn ông dù biết việc làm mình sai trái. Nhưng chính bản thân của họ luôn vô tâm, đối xử tệ bạc. Nhưng họ vẫn không chịu sửa đổi. Đúng là trong hôn nhân tình yêu có nhiều người phụ nữ yêu đến mù quáng. Họ luôn tha thứ hết lần này tới lần khác cho đàn ông.

Nhưng cái gì cũng có điểm dừng của nó đàn ông ạ. Anh nghĩ phụ nữ họ sẽ cam chịu mãi ư? Khi yêu cô ấy có thể điên cuồng, khờ dại. Dâng hiến hết cho tình yêu mà không toan tính. Bạn đừng vì thế mà đối xử tội với cô ấy.

Nhưng nếu để đến khi họ chán nản. Thì họ sẽ vứt bỏ một cách dứt khoát. Không còn thiết tha gì đàn ông bên cạnh nữa thì chắc chắn họ không bao giờ cần. Đừng nghĩ đàn bà chỉ biết quanh quẩn bên đàn ông, họ có nhiều thứ phải làm lắm.

Một khi yêu điên cuồng, nhưng khi vứt là bỏ hết
Một khi yêu điên cuồng, nhưng khi vứt là bỏ hết

Trên đời này làm gì có người phụ nữ này yêu nổi một người mà ngay cả những điều họ ghét, các anh cũng không hay biết cơ chứ. Phụ nữ vốn không sợ chồng nghèo, sợ nhất là chồng đã nghèo lại còn vô tâm.

Phụ nữ sinh ra là để yêu thương chăm sóc

Chẳng có ai mà có thể dại gì. Mà họ phí thời gian ở bên cạnh những người vô tâm với mình mãi đâu đàn ông ạ. Đàn ông cứ nói lấy lửa thử vàng. Lấy vàng thử đàn bà. Lấy đàn bà thử đàn ông.

Đến một ngày đẹp trời nào đó, đàn bà cũng có thể lấy đàn ông ra “thử lửa”. Phụ nữ một khi đã chán thì đàn ông chẳng có gì là họ không dám làm cả. Sau chừng ấy thời gian yêu đương cuồng nhiệt. Hi sinh biết bao nhiêu nhưng không nhận lại được tôn vinh. Thì giờ đây phụ nữ sẽ sống vì bản thân mình là trên hết. Họ sẽ không ngu ngốc như lần trước chỉ vì một tình yêu không đáng là gì.

Phụ nữ sinh ra là để yêu thương
Phụ nữ sinh ra là để yêu thương

Sẽ có một thế giới không có đàn ông thì cũng chẳng sao. Phụ nữ lại càng biết chăm sóc tốt cho bản thân của mình bỗng trở nên xinh đẹp hơn. Và tận hưởng những gì sung sướng nhất mà thôi. Sau cùng phụ nữ nhớ nhé bạn không cần là bất cứ ai, hãy luôn là bản thân chính mình. Không còn phải là của ai hết.

Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn.

Nguồn: phunutoday.vn