Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng được nâng cao. Nhất là những ai làm việc trong giới showbiz. Trong một sự kiện liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Á hậu Tường San, Á hậu Tú Anh cùng một số diễn viên nổi tiếng khác đã đưa ra quan điểm của mình. Vậy họ có những suy nghĩ như thế nào về điều này? Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Á hậu Dương Tú Anh nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ

Á hậu Dương Tú Anh đã phát biểu rằng. Tạo hóa sẽ ban tặng cho mỗi người một nét đẹp riêng. Tuy nhiên, để tổng thể được hài hòa và vẻ đẹp được duy trì thì việc sử dụng công nghệ làm đẹp là bình thường. Không có gì đáng lên án cả.

Sao Việt nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ

Bà mẹ một con cũng đưa ra quan điểm cá nhân của mình. Cô không ủng hộ việc lạm dụng PTTM. Bởi hiện đang có nhiều người chỉnh khuôn mặt của mình vì xu hướng, sở thích nhất thời. Những trường hợp không biết hài lòng với bản thân ấy được nàng Á hậu cho là sẽ khó có thể đẹp trong mắt những người đối diện được.

Suy nghĩ của Á hậu Tường San

Vừa trở về Việt Nam không lâu với thành tích top 8 Hoa hậu Quốc tế, Á hậu Tường San luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Khi được hỏi điều gì cần chú ý nhất khi làm PTTM, San đã chia sẻ: “Tuy San không có kinh nghiệm trong chuyện này, nhưng nếu đặt bản thân là người có nhu cầu làm đẹp, San nhất định sẽ lựa chọn làm đẹp an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ dù đã rất phổ biến. Nhưng đối với San vẫn là sự tác động dao kéo lên cơ thể. Vì vậy San cho rằng dù là những thủ thuật nhỏ, đơn giản nhất, các bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở làm đẹp, đội ngũ y bác sĩ uy tín. Cũng như những khâu về gây mê, tiệt trùng cũng nhất định không thể không tìm hiểu kỹ”.

Chia sẻ của Đình Tú vè phẫu thuật thẩm mỹ

Không giấu diếm sự hào hứng và tò mò với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Khi tháp tùng bạn gái Hương Giang đi tham dự sự kiện, Đình Tú chia sẻ: “Cá nhân Tú cho rằng nhiều người vẫn có những cái nhìn không tốt với PTTM vì xung quanh họ có quá nhiều trường hợp lạm dụng dao kéo. Cũng như gặp tai nạn khi thực hiện thủ thuật tại những cơ sở kém chất lượng.

Những chia sẻ của Đình Tú

Làm đẹp cũng có rất nhiều cách. Ví dụ như chăm sóc da, nắn chỉnh hàm, làm răng bên cạnh việc phẫu thuật.” Tú hoàn toàn ủng hộ việc sử dụng thẩm mỹ để làm khuôn mặt mình cân đối hơn. Những đường nét tinh tế hơn. Bản thân Tú cũng đang bắt đầu tìm hiểu các cơ sở thâm mỹ uy tín trong và ngoài nước. Để thực hiện khi có thời gian”.

Chia sẻ của Vũ Thanh Quỳnh

Trở nên nổi tiếng sau chương trình Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2. Người mẫu, chuyên gia tư vấn làm đẹp Vũ Thanh Quỳnh cũng đã chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ từ chính kinh nghiệm của bản thân. “Em đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2014. Khi ấy vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc này.

Tuy nhiên xuất phát từ mong muốn được thay đổi diện mạo để tự tin hơn khi bước ra xã hội. Em đã gửi trọn niềm tin cho đội ngũ y bác sĩ tại chương trình Change Life”.

Xem thêm: Công nghệ làm đẹp

Nguồn: kenh14.vn