Trong giai đoạn covid 19, những sản phẩm chăm sóc da tại nhà đang được rất nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, để chọn được một nhãn hiệu ưng ý, có công dụng hiệu quả thì rất khó. Bởi trên thị trường đang có tràn lan những loại sản phẩm khác nhau. Vậy mà công nghệ làm đẹp Dr Glatt lại có thể thực hiện được điều đó. Khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Góc nhìn từ một chuyên gia về công nghệ làm đẹp Dr Glatt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị phần những công nghệ làm đẹp trong và ngoài nước. Ông Thái Hoàng Sơn – chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao luôn có một cái nhìn khá cầu toàn cho tất cả những sản phẩm. Có thời gian dài tu nghiệp tại đại học Wayne State University của Mỹ.  Cuối cùng, ông lại chọn về Việt Nam để thực hiện đam mê chinh phục cái đẹp. Trên hành trình của mình, Thái Hoàng Sơn được xem là người tiên phong giúp Việt Nam tiến gần hơn với công nghệ thẩm mỹ.

Công nghệ làm đẹp Dr Glatt

Chuyên gia Thái Hoàng Sơn cho biết: “Một thiết bị chăm sóc da hiện nay được nhiều chị em hướng tới phải tiện ích, nhỏ gọn, mẫu mã bắt mắt… Không ít thương hiệu mới chỉ đưa vào 1 tính năng trên 1 thiết bị. Khách hàng có lựa chọn đủ bộ thì phải bỏ ra số tiền tương đối lớn để mang về nhiều sản phẩm”.

Cũng có nhiều sản phẩm, thương hiệu được các nhóm phát triển sáng chế. Nhưng hiệu quả cũng như việc thỏa mãn về công dụng, tính năng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của các chị em yêu làm đẹp. Hướng đến tiêu chí mang những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất từ clinic về đến từng ngôi nhà. Công nghệ làm đẹp Dr Glatt – thương hiệu thiết bị chăm sóc da tại nhà đã trình làng. Những sản phẩm mang lại các giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Dr Glatt đồng hành cùng Đại sứ Hoàn mỹ 2020

Ông Thái Hoàng Sơn có chia sẻ: “Là một thương hiệu mới trong ngành. Nhưng tôi đã rất ấn tượng với các sản phẩm của Dr Glatt. Khi tích hợp đa chức năng trong từng sản phẩm. Với những công nghệ cao giúp cải thiện tối đa các tình trạng da. Tôi nghĩ các sản phẩm mang tính đột phá của Dr Glatt có đủ yếu tố cơ bản. Để hỗ trợ chị em khi muốn chăm sóc da tại nhà”.

Hình ảnh chuyên gia Thái Hoàng Sơn

Một trong những ưu điểm vượt trội trong các dòng sản phẩm của Dr Glatt là dựa trên các nghiên cứu ứng dụng công nghệ hiện đại của Đức. Cho nên khi ra mắt sản phẩm. Rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn tin tưởng sử dụng. Vì những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

Công nghệ làm đẹp Dr Glatt sở hữu nhiều ưu điểm

Đồng hành cùng cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2020 (Miss International Queen Vietnam 2020). Sản phẩm với vai trò nhà tài trợ kim cương. Dr Glatt mang đến phần thử thách chụp hình cùng sản phẩm. Đa số những thí sinh đều cảm thấy các sản phẩm làm đẹp của Dr Glatt rất nhỏ gọn, tiện dụng. Đặc biệt có thiết kế tinh tế, bắt mắt.

Theo các chuyên gia nhận định. Với việc ứng dụng công nghệ Đức trong các dòng sản phẩm của mình. Dr Glatt sẽ trở thành một trong những thiết bị làm đẹp tại nhà không thể thiếu của phái đẹp trong thời gian không xa.

Xem thêm: Công nghệ làm đẹp

Nguồn: kenh14.vn