Nếu hiện tại bạn còn đang độc thân. Vì thế hãy tận hưởng những giây phút của cuộc sống ngày độc thân khiến bạn hạnh phúc. Lý do bạn lại chọn độc thân mà không phải là tìm kiếm một mối quan hệ khác giới để có thể tâm sự chia sẻ những ồn ào. Hãy tận hưởng cho bản thân khi còn có thể. Dành trộn những tâm tư để chăm sóc bản thân hơn. 

Sống một mình vẫn tốt không kêu ca

Hiện tại bản thân tôi đang ở một quán cafe rất đẹp ngay tại Đà Lạt, đẹp hút hồn. Nó được thiết kết dựa theo kiến trúc mới lại theo lối biệt thự Pháp. Cafe Rum rất ngon, ngon đến độ tôi phải order hai ly liền.

Bên phải tôi là cây nho rừng đang bung hương thơm nức. Tôi không ngẩng mặt lên, nhưng biết chắc mấy gốc thông già đang rợp bóng mát rượi phía trên. Không ngẩng mặt lên, vì tôi đang đắm chìm trong một cơn mưa năng lượng khác. Tôi đang ở một mình, đủ đầy, trọn vẹn, có mặt hoàn toàn với bản thể sinh động của mình. Giá như có ai đó bên tôi lúc này, có chắc sự vừa tròn ấy vẫn vẹn nguyên?

Hay tôi sẽ bị “phân mảnh”, và chính người bên tôi – theo một cách nào đó – cũng tách rời khỏi hiện tại, trở nên hư ảo trong phút giây này?

Cuộc sống của những ngày độc thân
Cuộc sống của những ngày độc thân

Ngày độc thân thư giãn cho chính bản thân bằng một tách cafe

Yêu là tuyệt đẹp. Không có gì phải bàn cãi. Đời này chẳng lẽ ta chưa từng yêu ai, chưa hề đi vào trong yêu? Nhưng trước khi yêu một ai khác, ta đã yêu mình đủ chưa? Lần cuối ta dành trọn tâm tư để chăm sóc bản thân là khi nào? Một buổi thanh tẩy làn da đúng nghĩa, một buổi tắm bồn trong tuyệt cùng yên tĩnh, một buổi spa “tại gia” tự tay thiết kế để tái nạp nguồn năng lượng cho thể chất và tinh thần,… Những buổi thư nhàn sau cuối ấy, cách đây đã bao lâu?

Hãy ngồi lại cùng nhau kể tâm sự cho nhau nghe những câu chuyện. Hay tưởng tượng ra một câu chuyện vui giải trí.

Ngoài kia, ai đó đang đội vòng nguyệt quế của hôn nhân – họ mơ về những phút giây riêng tư quý báu dường ấy. Nhưng ta – một tay chơi nắm giữ vùng trời của riêng mình.

Tự tạo cho mình một khoảng không gian thú vị

Ngày độc thân chọn ngay cho mình một khoảng trời bình yên

Vậy nên, có lẽ nào những cơn hoảng loạn, chới với của người độc thân. Không phải do hiện trạng “một mình” của họ, mà là trạng thái trầm tư không sao dứt ra được? Thế thì, cứ phá vỡ những đợt sóng tư lự ấy thôi!

Khi còn những ngày độc thân. Hãy thử ngay với cảm giác ngâm mình trong bọt xà phòng. Có thể giúp cho tâm trí cảm giác thoải mái nhất. Hãy thử dọn sạch một không gian tạo nên một khoảng trống. Để có thể tạo đón một niềm vui và những điều nhỏ nhất.

Vô vàn ngày hôm nay không bao giờ cũ

Tôi có vô vàn ngày hôm nay không bao giờ cũ. Vẫn lịch trình ấy, công việc ấy, nhưng tâm thế đón nhận của tôi. Trải nghiệm mỗi ngày của tôi thì muôn hình vạn trạng. Tôi yêu biết bao ngày nắng ráo, ngày mây mù. Tôi say sưa tuyệt kỹ eyeliner không đứt đoạn.

Vì mải mê với những điều không trùng lắp, tôi có rất ít bọt xà phòng trong tâm trí. Những lúc có dấu hiệu “tạo bọt” tôi sẽ “bùng” đi cùng danh sách việc yêu thích không cần đến trí năng. Một trong số đó là một cuộc chơi bong bóng xà phòng đúng nghĩa trong phòng tắm, nơi mà bọt bung và mùi hương thư giãn sẽ thi triển quyền lực của mình, để sầu muộn mãi mãi ở lại ngoài bậc cửa.

Một buổi tắm bồn trong tuyệt cùng yên tĩnh
Một buổi tắm bồn trong tuyệt cùng yên tĩnh

Hôm nay, bạn sẽ kiểm tra điện thoại của mình chứ?

Và nếu dãy số 11.11 làm dấy lên những đợt sóng trầm tư trong bạn với diễn ý lẻ loi. Hãy dành sự chú tâm của mình đến ý nghĩa thần số học của nó. Cụ thể, khi bạn thấy dãy số đồng bộ này, có nghĩa là các thiên thần đang ghé thăm bạn đó!

Đây cũng là con số khoa học mang tính dự báo những điều tích cực, vui vẻ sẽ đến với bạn, để rồi “Ngày quốc tế độc thân” sẽ là chuyện cuối cùng mà ta quan tâm đến!

>> Xem thêm: 5 Điều cần chú ý ở tuổi 30 khi phụ nữ độc thân

Nguồn: dep.com.vn