Làm đẹp là một trong những nhu cầu luôn được quan tâm đến và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Đẹp góp phần giúp con người tự tin và thành công hơn. Bên cạnh những yếu tố khác như kĩ năng, lối sống, đạo đức thì vẻ đẹp ngoại hình cũng rất được chú trọng. Chính vì vậy mà các xu hướng về làm đẹp luôn được cập nhật liên tục, các sản phẩm hay công nghệ làm đẹp cũng được rất nhiều người chọn lựa và tin tưởng. Một trong số đó là phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ. Song, làm đẹp không phải một điều dễ dàng. Phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng không còn quá xa lạ. Đó là rủi ro mà khách hàng phải đánh đổi khi ngày càng có nhiều cơ sở làm đẹp không uy tín. Dưới đây chúng tôi nói về cô gái với 8 năm hành trình tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo.
Giữa sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các sản phẩm liên tục được tung ra để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao. Rất nhiều trung tâm làm đẹp được mở ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng. Song, cũng rất nhiều người đã lợi dụng việc này để đầu cơ trục lợi. Cùng mới việc phát triển lên đầy dãy các trung tâm làm đẹp thì những trung tâm không uy tín cung mọc lên rất nhiều. Rất nhiều khác hàng đã gặp rủi ro và biến chứng hay thậm chí còn nguy hiểm hơn sau khi thẫ mỹ ở đây. Dưới đây là một nạn nhân không may mắn.

Tâm sự của cô gái gặp rủi ro khi phẫu thuật thẫm mỹ

“8 năm trời tìm lại dáng mũi hoàn hảo nhưng mình vẫn không thể sáng suốt nhận ra điểm sai của mình ở đâu. Khi mình sửa bị hư thì mọi người có để ý, dòm ngó, chê bai. Còn khi mình sửa có chút thành công thì lại bảo mình nghiện phẫu thuật thẩm mỹ”. Đó là chia sẻ của N.K.C sau hành trình 8 năm tìm lại dáng mũi bình thường. Trong cô vẫn còn khắc sâu những lời đàm tiếu, dị nghị và những áp lực mà mình phải chịu đựng trong suốt quãng thời gian bước chân vào con đường dao kéo.

Tâm sự của cô gái sau khi phẫu thuật thẫm mĩ hỏng
Tâm sự của cô gái sau khi phẫu thuật thẫm mĩ hỏng

Trước đây, C. sở hữu một dáng mũi khá thô, thậm chí là hơi “dị” bởi mũi cô hoàn toàn không có sống, thế nhưng đầu mũi tại quá to và dày thịt đồng thời xương mũi lại to, bè. Thế là, C. bắt đầu dấn thân vào con đường làm đẹp. C. đi khắp nơi nhưng vì còn là sinh viên mà dáng mũi của C. thuộc vào hàng “hiếm gặp”. Một ca nâng mũi mà C. nhận được tư vấn thường rơi vào khoảng 50 – 70 triệu đồng và rồi C. cũng đánh liều tìm đến những cơ sở làm đẹp nhỏ hơn với mức chi phí “hợp lý” hơn. C. được tư vấn là làm dáng mũi siêu cấu trúc và đảm bảo sẽ đẹp ngay. C. vô cùng sung sướng và cô nghĩ mình thật sự may mắn.

Phẫu thuật thẫm mỹ hỏng gây biến chứng

Niềm vui chưa được bao lâu, thì sau 1 tuần kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ, thì mũi của C. có hiện tượng tụ dịch và đau nhức vùng mũi. C. liên lạc ngay với cơ sở làm đẹp cho mình nhiều lần nhưng đều nhận được thông báo là do cơ địa. Nếu muốn lấy sụn ra thì sẽ phải tốn thêm chi phí. C. bấm bụng vay nợ từ bạn bè, người thân để cứu lấy dáng mũi của mình. Vì ham rẻ mà C. luôn gặp phải các vấn đề khi nâng mũi như mũi đặt lệch sống. Kỹ thuật bác sĩ kém nên đặt sống bị lộ, bóng đỏ đầu mũi. Những lúc như thế C. nghĩ hay cứ để vậy luôn. Mệt mỏi quá rồi nhưng những lời bàn tán, ánh mắt dò xét về việc phẫu thuật hỏng khiến C. không thể mặc kệ khiếm khuyết của mình như vậy được và quyết định đánh liều một lần cuối cùng.

Tìm lại được vẻ đẹp hoàn hảo

Lần này C. đã tìm hiểu thật kỹ và đi tư vấn rất nhiều nơi. Và trời không phụ người có lòng, cuối cùng C. đã tìm đến thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc TMV SaiGon Venus. Đây là nơi duy nhất dám cam kết với cô bảo hành dáng mũi vĩnh viễn. Chính vì lời hứa này, mà C. càng có thêm lòng tin là dáng mũi của mình sẽ được cứu.

Cô gái đã tìm lại được trung tâm làm đẹp uy tín để chỉnh lại khuôn mặt
Cô gái đã tìm lại được trung tâm làm đẹp uy tín để chỉnh lại khuôn mặt

Làm đẹp không phải là xấu. Thế nhưng phải tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín cũng như bác sĩ có tay nghề giỏi thì mới mang lại hiệu quả như ý. Đừng để phẫu thuật thẩm mỹ trở thành gánh nặng trong cuộc sống. Hãy biến đó thành phương tiện giúp bản thân thành công và tự tin hơn.

Xem thêm các tin tức về làm đẹp khác tại Saffronnegin.

Nguồn: Thanhnien.vn